Khuyến mãi mùa tựu trường 2018 khi chụp ảnh cho bé

Mùa tựu trường tới gần, là lúc các con sắp quay lại với những buổi học, với bạn bè, thầy cô. Và kết thúc một kì nghỉ dài. Trong không khí bận rộn đó không phải bé nào cũng mong muốn quay lại trường. Vì rõ ràng các bé đang được tung tăng, đang được vui chơi tìm hiểu thế giới đó đây ai mà không thích cơ chứ? Điều đó khiến không ít các bậc phụ huynh đau đầu để đưa các con quay trở lại lớp học sau kì nghỉ.

Thay vì suy nghĩ thúc ép các bé tới trường, thì chúng ta nên khích lệ các bé bằng những lời động viên, và hơn nữa là những món quà vô cùng ý nghĩa như món đồ chơi ghép hình tăng tư duy, một quyển vở tập tô, 1 cây bút hay đơn cử là những khung hình đẹp cho bé và cả nhà.

Hiểu được những điểu đó và mong muốn mang lại những động lực, tình cảm của cả gia đình. BabyAki Studio có chương trình khuyến mãi chụp ảnh cho bé và gia đình như sau:

  • Giảm 10% tổng giá trị hóa đơn khi chụp ảnh cho bé tại BabyAki StudioThời gian áp dụng từ ngày 08/08 tới ngày 20/08/2018. Tất cả các khách hàng khi chụp ảnh cho bé tại BabyAki sẽ được giảm 10% tổng giá trị hóa đơn.
  • Tặng ảnh ép gỗ 20×30 trị giá 150.000đÁp dụng cho khách hàng đã từng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại BabyAki Studio hoặc tất cả khách hàng có hóa đơn từ 1.000.000đ trở lên. Với bối cảnh tự nhiên, chân thật, và nhiều phụ kiện, đồ chơi cho bé. Khi tới với BabyAki các bé sẽ được hòa mình vào không gian ấm áp, chân thực giúp các bé không bỡ ngỡ trong môi trường mới.